Hỗ Trợ Kiến Thức Thị Trường

Danh mục tin tức

7 Phương pháp vay tiền khi mua nhà đất mà bạn cần phải biết

2 năm trước

Hiện tại, việc mua bán nhà đất với chính sách cho vay đã trở nên quen thuộc. 7 phương pháp vay tiền khi mua nhà đất an toàn sau đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Hãy cùng muabanchinhchu.vn tìm hiểu cách để mua bán an toàn và hiệu quả nhất nhé.
Xem thêm
Lý do và lợi ích khi mua nhà chính chủ không cần qua môi giới

2 năm trước

Làm thế nào để mua nhà chính chủ không cần qua môi giới, trực tiếp đàm phán, không qua trung gian, làm việc trực tiếp với chủ nhà, tự do đàm phán và trả giá.
Xem thêm
Ngân hàng thanh lý nhà. Nên mua hay không?

2 năm trước

Đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến nền kinh tế kinh tế Việt Nam, trong đó có BĐS, làm gia tăng nợ xấu tại các ngân hàng. Do giá rẻ nên xu hướng mua nhà của ngân hàng thanh lý được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, bên cạnh mức giá mềm các nhà ngân hàng thanh lý cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. 
Xem thêm
Mobile Home là gì và có nên mua nhà Mobile Home?

2 năm trước

Mobile Home là mô hình nhà có thể di chuyển được vì thường có diện tích nhỏ có thể dễ dàng lắp ráp và những tiện ích, hiện đại của nó. Mô hình này đang nhận được sự quan tâm của nhiều người. Nếu bạn vẫn đang đắn đo không biết nên mua nhà Mobile Home hay không thì hãy cùng Mua Bán Chính Chủ xem qua bài viết dưới đây trước khi ra quyết định nhé!
Xem thêm
Mua nhà không chính chủ và rủi ro mất tiền oan

2 năm trước

Do giá bán thường thấp hơn nhiều so với giá thị trường nên việc mua nhà đất không sang tên chính chủ vẫn thu hút nhiều người mua “mạo hiểm” dù tiềm ẩn nhiều rủi ro pháp lý. Tính ra, lợi nhuận thu về chẳng là bao nhiêu so với những rủi ro mà người mua phải gánh chịu.
Xem thêm
Townhouse là gì và cách nhận biết loại hình bất động sản này

2 năm trước

Townhouse là gì? Tại sao Townhouse lại được nhiều người  quan tâm nhiều trong thời gian gần đây? Nó có phải là lựa chọn bất động sản phổ biến hiện nay. Từ nội thành đến ngoại thành, đâu bạn cũng có thể gặp. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ nhầm lẫn giữa Nhà phố với các loại hình bất động sản tương tự. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những kiến ​​thức bổ ích về Nhà phố nhé!
Xem thêm
Mua nhà giấy tay và kinh nghiệm để giao dịch an toàn

2 năm trước

Mua nhà giấy tay là hình thức giao dịch bất động sản phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt là ở các vùng nông thôn. Việc mua chủ yếu dựa vào sự tin tưởng lẫn nhau nên tiềm ẩn nhiều rủi ro. Làm thế nào để mua nhà giấy tay một cách an toàn, đúng luật? Nếu bạn đang có dự định sở hữu ngôi nhà mơ ước của mình thông qua hình thức này thì hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm qua bài viết dưới đây. 
Xem thêm