Chia Sẻ - Kết Nối

Danh mục tin tức

Top 5 brand muabannhadat cho proptech

8 tháng trước

Công nghệ bất động sản (proptech) hiện đang được ứng dụng mạnh mẽ trên thị trường bđs Việt Nam. Mang lại nhiều lợi ích cho quá trình tìm kiếm, so sánh mua bán và cho thuê bất động sản. Dưới đây là Top 5 brand muabannhadat cho proptech đầy tiềm năng mà bạn nên biết.
Xem thêm
Khi nào là thời điểm thích hợp để mua nhà

1 năm trước

Trước khi bắt đầu quyết định mua một căn nhà, bạn hãy xem xét lại vấn đề tài chính và kế hoạch cho tương lai. Đối với nhiều người, mua nhà sẽ là một trong những quyết định quan trọng của cuộc đời. Mua nhà có thể mang lại niềm vui hay một triển vọng vui vẻ và thú vị, nhưng đó cũng là một lựa chọn lớn và có nhiều vấn đề mà các chủ nhà tương lai nên cân nhắc trước khi quyết định xuống tiền.
Xem thêm
5 mẹo giúp bạn tìm nhà giá rẻ nhanh nhất

1 năm trước

Cách tìm nhà giá rẻ luôn là từ khóa được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Bởi vì với tình trạng nhà đất hiện nay thì việc mua ngôi nhà ưng ý với giá rẻ là điều không dễ dàng. Để mua được ngôi nhà giá rẻ thì bạn cần biết cách để tìm kiếm thông tin tham khảo. Vậy, làm thế nào để tìm được căn nhà giá rẻ? Hãy cùng muabanchinhchu.vn tham khảo những chia sẻ bên dưới để tìm được ngôi nhà ưng ý cho mình nhé!
Xem thêm
Cần biết những điều gì để mua bán nhà đất an toàn ?

2 năm trước

Có rất nhiều rủi ro khác nhau khi mua bán bất động sản mà mọi người cần phải lưu ý. Vì vậy, mọi người nên dành ít thời gian để tìm hiểu về kiến thức mua nhà. Những thông tin này sẽ mang lại nhiều lợi ích. Nó giúp mọi người mua bán nhà an toàn, hiệu quả và nhanh chóng hơn.
Xem thêm
Các bước để mua bán nhà đất chính chủ giảm tối đa rủi ro

2 năm trước

Khi bạn mua một mảnh đất có sổ đỏ hay có các giấy tờ pháp lý là hoàn toàn yên tâm. Nhưng thực tế, không ít người thiếu hiểu biết về việc mua bán nhà đất bị các đối tượng “cò đất” lừa gạt. Để tránh những rắc rối trên, qua bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm vững 3 điều cần lưu ý khi mua bán nhà đất chính chủ.
Xem thêm
Bí quyết mua nhà cũ để thành công trong việc đầu tư

2 năm trước

Khi mua nhà cũ, với kênh đầu tư này thì cần lưu ý điều gì? Mua bán xác nhà cũ là một trong những kênh đầu tư làm giàu hiệu quả. Tuy nhiên, không ít người nhận trái đắng khi bước chân vào lĩnh vực này. 
Xem thêm
Để mua nhà thuận lợi cần biết những giấy tờ gì?

2 năm trước

Mua nhà cần những giấy tờ gì để tiện công chứng và chốt giao dịch? Không phải ai cũng biết sẽ cần vật dụng nào để chuẩn bị đầy đủ; Tránh lãng phí thời gian, tiền bạc và công sức trong khi chuẩn bị hồ sơ. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những giấy tờ cần thiết khi làm hồ sơ mua bán nhà.
Xem thêm
Kinh nghiệm cho nhà đầu tư ít vốn muốn mua bán Bất Động Sản hưởng lãi to

2 năm trước

Những kinh nghiệm cho nhà đầu tư ít vốn nhưng muốn thử sức kinh doanh bất động sản hưởng lãi to.
Xem thêm
8 điều cần cân nhắc ngay khi đầu tư vào bất động sản

2 năm trước

Đầu tư bất động sản là cách tuyệt vời để thu được lợi nhuận trên mức lãi suất trung bình trong khi đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn. Một số người cho rằng nếu được thực hiện một cách thích hợp, đầu tư bất động sản mang lại lợi nhuận cao nhất mà một danh mục đầu tư có thể nhận được. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số lý do tại sao đầu tư bất động sản là cơ hội giúp bạn tăng nguồn vốn nhanh chóng.
Xem thêm
Tại sao công ty bất động sản cần lựa chọn công nghệ phù hợp?

2 năm trước

Lĩnh vực bất động sản hiện nay được áp dụng công nghệ một cách mạnh mẽ và sẽ còn tiếp tục phát triển. Bạn sẽ ứng dụng như thế nào để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất?
Xem thêm
Hướng dẫn cách tìm mua nhà đất chính chủ không qua trung gian

3 năm trước

Hiện nay, mua bán nhà đất thường được thực hiện thông qua các kênh môi giới BĐS. Lợi ích là bạn tiết kiệm được thời gian, công sức. Bên môi giới sẽ hỗ trợ và giúp bạn tìm được nhà ưng ý. Nhưng tất nhiên, bạn sẽ mất một khoản phí cho việc này.
Xem thêm