Chia Sẽ - Kết Nối

Danh mục tin tức

Bí quyết mua nhà cũ để thành công trong việc đầu tư

3 tháng trước

Khi mua nhà cũ, với kênh đầu tư này thì cần lưu ý điều gì? Mua bán xác nhà cũ là một trong những kênh đầu tư làm giàu hiệu quả. Tuy nhiên, không ít người nhận trái đắng khi bước chân vào lĩnh vực này. 
Xem thêm
Để mua nhà thuận lợi cần biết những giấy tờ gì?

3 tháng trước

Mua nhà cần những giấy tờ gì để tiện công chứng và chốt giao dịch? Không phải ai cũng biết sẽ cần vật dụng nào để chuẩn bị đầy đủ; Tránh lãng phí thời gian, tiền bạc và công sức trong khi chuẩn bị hồ sơ. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những giấy tờ cần thiết khi làm hồ sơ mua bán nhà.
Xem thêm
Kinh nghiệm cho nhà đầu tư ít vốn muốn mua bán Bất Động Sản hưởng lãi to

4 tháng trước

Những kinh nghiệm cho nhà đầu tư ít vốn nhưng muốn thử sức kinh doanh bất động sản hưởng lãi to.
Xem thêm
8 điều cần cân nhắc ngay khi đầu tư vào bất động sản

5 tháng trước

Đầu tư bất động sản là cách tuyệt vời để thu được lợi nhuận trên mức lãi suất trung bình trong khi đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn. Một số người cho rằng nếu được thực hiện một cách thích hợp, đầu tư bất động sản mang lại lợi nhuận cao nhất mà một danh mục đầu tư có thể nhận được. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số lý do tại sao đầu tư bất động sản là cơ hội giúp bạn tăng nguồn vốn nhanh chóng.
Xem thêm
Tại sao công ty bất động sản cần lựa chọn công nghệ phù hợp?

6 tháng trước

Lĩnh vực bất động sản hiện nay được áp dụng công nghệ một cách mạnh mẽ và sẽ còn tiếp tục phát triển. Bạn sẽ ứng dụng như thế nào để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất?
Xem thêm
Hướng dẫn cách tìm mua nhà đất chính chủ không qua trung gian

1 năm trước

Hiện nay, mua bán nhà đất thường được thực hiện thông qua các kênh môi giới BĐS. Lợi ích là bạn tiết kiệm được thời gian, công sức. Bên môi giới sẽ hỗ trợ và giúp bạn tìm được nhà ưng ý. Nhưng tất nhiên, bạn sẽ mất một khoản phí cho việc này.
Xem thêm